Niềm tin từ sản phẩm chất lượng cao
CÔNG TY TNHH MOSAIC VIỆT NAM
Đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng, mang lại không gian nghệ thuật hoàn mỹ

Công trình Anfanam Đà Nẵng

Với tiêu chuẩn chất lượng cao, kết hợp công nghệ sản xuất Châu Âu vào trong quá trình sản xuất gạch mosaic . Mosaic Việt Nam luôn cam kết mang tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất, những dịch vụ tư vấn thiết kế và chăm sóc khách hàng hàng đầu.
Là đơn vị sản xuất gạch Mosaic hàng đầu Việt Nam, Công ty chúng tôi rất vinh hạnh được góp mặt cung cấp những sản phẩm hoàn hảo đến với khách hàng.
 Trong năm 2017 vừa rồi, Mosaic Việt Nam kết hợp với đơn vị xây dựng bể bơi thực hiện công trình bể bơi Anfanam Đà Nẵng với hệ thống các bể bơi cao cấp tại chuỗi khách sạn. Mang đến những sản phẩm không chỉ đẹp về mặt hình thức mà còn luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao. Đội ngũ nhân viên và công nhân Công ty TNHH Mosaic Việt Nam luôn được đào tạo với trình độ cao, những con người tận tâm tư vấn chăm sóc khách hàng, luôn đảm bảo phục vụ các yêu cầu khách hàng. 
 Đến với Mosaic Việt Nam khách hàng luôn được đón tiếp, mọi yêu cầu của khách hàng đều được đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi phục vụ tận tình. Bể bơi Anfanam Đà Nẵng là một trong những công trình chúng tôi thực hiện. Hoàn thành công trình và cấp gạch trong thời gian đúng hạng mục công trình kết hợp với đội ngũ cán bộ kỹ thuật luôn theo sát để đảm bảo chất lượng gạch.
 Công trình một lần nữa khẳng định đẳng cấp của Mosaic Việt Nam. Những hình ảnh công trình được lưu lại, với những dấu mốc quan trọng của công ty.

 
Hình ảnh bể Anfanam

  Bể sử dụng Mosaic thủy tinh với màu sắc sang trọng, hiệu ứng cao trong nước và ánh sáng. Màu sắc của gạch được thiết kế và nghiên cứu bởi chuyên viên nghiên cứu và thiết kế màu sắc của Công ty. 
Mã MST 48058 cũng là mã gạch được đưa vào rất nhiều công trình tầm cỡ trên toàn quốc.

 
Hình ảnh thực tế công trình

Mosaic Việt Nam mang đến những sản phẩm tinh sảo trên từng đường nét màu sắc

 

Hình ảnh chi tiết góc cạnh

 


Công ty TNHH Mosaic Việt Nam hân hạnh được phục vụ, và mang đến cho Quý khách những sản phẩm tốt nhất. 
Năm 2018, mở ra một trang mới với những cơ hội phát triển và tiềm năng cao hy vọng có thể đem mặt hàng Mosaic đến với thị trường Quốc tế để khẳng định lại đẳng cấp cao. 
Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Công ty chúng tôi trong thời gian qua.
Công ty TNHH Mosaic Việt Nam kính chúc Quý khách hàng năm mới an khang, thịnh vượng, phát tài, phát lộc.
                                                                   
Happy New Year 2018 !


X

Chatfacebook

Chat Facebook